Các thiết bị quang trọng trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông

Hiện nay, khoan cắt bê tông đang là một ngành nghề hot tại Việt Nam và có nhiều cơ hội phát triển bền vững. Bởi nhu cầu xây dựng công trình của các hộ gia đình, doanh nghiệp, tập đoàn của các chủ đầu tư đều rất lớn, tuy nhiên máy móc, cũng như các thiết bị khoan cắt bê tông là không thể thiếu, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị thường dùng trong khoan cắt bê tông.

cac-thiet-bi-khoan-rut-loi-be-tong-thuong-dung (2)

Các thiết bị không thể thiếu trong khoan cắt bê tông

Để công việc khoan cắt diễn ra suôn sẻ, hiệu quả. Chắc chắn sẽ không thể thiếu các thiết bị máy móc làm trong. Một cơ sở đầy đủ máy móc chất lượng cũng góp phần chứng minh tiềm lực, độ chuyên nghiệp, uy tín của mình. Hãy cùng tìm hiểu những trang bị này là gì nhé.

Một đơn vị khoan bê tông rất cần trang bị các loại thiết bị máy móc cần thiết sau:

– Máy đục bê tông dùng điện

– Máy đục bê tông dùng hơi

– Máy cắt bê tông

– Máy cơ giới

Công ty khoan rút lõi bê tông 12h chúng tôi ngay từ khi thành lập đã hiểu được tầm quan trọng của các trang bị, máy móc khi thi công. Do đó, chúng tôi liên tục cập nhập và đã trang bị đầy đủ các loại thiết bị. Không để xảy ra tình trạng “thừa thợ, thiếu máy”.

Không chỉ thế, chúng tôi còn trang bị cho công nhân đầy đủ trang phục, đồ bảo hộ, vật dụng cá nhân như: quần áo, kinh, giày, găng tay, mũ bảo hộ, công nhân còn được nâng cao tay nghề bằng việc học lớp đào tạo và huấn luyện sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Với công nghệ tân tiến cùng đội ngũ công nhân trẻ dồi dào sức khỏe, có tay nghề. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ khoan cắt.

Yếu tố con người trong khoan cắt bê tông

Một nhân tố quan trọng không kém đó chính là yếu tố con người. Vấn đề bức thiết được đặt ra đó lúc này là sự an toàn trong lao động. Trên báo đài đưa rất nhiều thông tin về tai nạn, sự cố khi khoan cắt bê tông.

Bởi trong quá trình lao động, những người thợ luôn phải tiếp xúc với bê tông, máy móc nặng, môi trường làm việc đặc thù. Đây là một hoạt động tương đối phức tạp, không phải ai cũng đủ khả năng làm việc. Do đó, luôn phát sinh những mỗi nguy hiểm và rủi ro rình rập xung quanh làm cho người thợ có nguy cơ bị tai nạn hoặc mắc bệnh nghề nghiệp.

Quan trọng là làm thế nào để hạn chế tối đa được tai nạn lao động? Câu hỏi nan giải làm đau đầu cơ quan chức năng. Trước hết, chúng tôi sẽ tích cực trong việc giáo dục ý thức tự bảo vệ mình cho người thợ.

Thứ 2, cần đào tạo cho công nhân về kỹ thuật thi công an toàn. Đặc biệt trong việc sử dụng các loại máy móc thi công công trình lớn, công trình trên cao. Đôi khi sự thiếu hiểu biết không những làm hại bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

Thứ 3 đó là chuẩn bị đồ trang bị cho công nhân những vật dụng cần thiết, đúng tiêu chuẩn, đúng theo quy định. Những vật dụng cơ bản những nhiều người vẫn thường bỏ qua như mũ bảo hộ, găng tay, giày dép, kính, khẩu trang. Chỉ đến khi xảy ra sự cố mới bắt đầu mới “giá như, ước gì..”

Thứ 4, công ty cam kết thực hiện các chính sách, chế độ bảo hộ lao động. Các chính sách này được xây dựng và ban hành nhằm thúc đẩy việc thực hiện các biện pháp kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động. Nâng cao trách nhiệm của cán bộ quản lý, chế độ tuyên truyền huấn luyện, thanh tra, kiểm tra.

Đây đều là những yếu tố cần thiết nhằm đảm bảo an toàn lao động, quyền lợi cho người lao động. Đơn vị chúng tôi đã thực hiện đầy đủ cả 4 yếu tố trên giúp anh em lao động an tâm hơn trong quá trình làm việc tại đây nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân viên. Chúng tôi luôn đề cao tầm quan trọng của yếu tố con người, ngăn chặn tối đa những rủi ro lao động đáng tiếc có thể xả ra.

Ngoài ra, chúng tôi còn đóng bảo hiểm an toàn lao động cho công nhân. Trong khi có rất nhiều cơ sở lảng tránh vấn đề này. Với chúng tôi, làm hài lòng nhân viên của mình và họ cũng sẽ làm hài lòng khách hàng của công ty.

cac-thiet-bi-khoan-rut-loi-be-tong-thuong-dung (1)

Cam kết với khách hàng

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi đôi với giá cả hợp lý

– Mọi điều khoản được thực hiện đúng theo hợp đồng

– Đội ngũ nhân công có tay nghề, kinh nghiệm trong nghề.

– Chủ đầu tư không phải chịu trách nhiệm về an toàn trong lao động. Bởi công ty trang bị cho công nhân đầy đủ các vật dụng lao động cần thiết.

– Quy trình khoan cắt bê tông chuẩn

– Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông rẻ nhất

Xem ngay bảng giá khoan cắt bê tông rẻ nhất của chúng tôi

Đơn vị chúng tôi có nhiều cơ sở trên khắp cả nước, tập trung tại các khu trung tâm thành phố, dân cư đông đúc. Bất kể khi nào và ở đâu, khi Quý khách có nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng trọn vẹn.

Nếu  cần tư vấn thêm về dịch vụ khoan cắt bê tông. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp quý khách đưa ra phương án thi công phù hợp nhất. Hotline: thường trực 24/7 không để khách hàng phải chờ đợi lâu, thủ tục được thực hiện nhanh chóng.