Khó khăn của nghề khoan rút lõi bê tông chỉ người trong nghề mới hiểu

Trong rất nhiều ngành dịch vụ thì ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông là ngành năng nhọc và rất nhiều khó khăn mà chỉ những người trong nghề mới hiểu, hãy cùng lằng nghe những trải lòng của những công nhân làm nghề khoan rút lõi bê tông nhiều năm chia sẻ.

Khó khăn trong nghề

Bác Chính một ông chủ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội cho biết, tôi gắn bó với nghề đã hơn 20 năm, đã trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ, rất nhiều khó khăn của nghề mà chỉ những người trong nghề mới hiểu, rất nhiều công trình xây dựng ở trên cao khi chúng tôi vào thi công khoan rút lõi, đi lại khó khăn, nhất là mang máy móc vào, cũng như thi công ở cao, bạn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, nếu không tập chung chỉ một sơ xẩy cũng khiến bạn bị tai nạn.

kho-khan-trong-nganh-khoan-rut-loi-be-tong (2)

Những công trình lớn đôi khi thiếu máy móc hiện đại để thi công, chỉ dùng sức người nhỏ bé, có khi thi công mất nhiều thời gian công sức mà không mang lại hiệu quả cao.

Nhiều dự án thi công đòi hỏi thi công nhanh và đúng tiến độ, nhân lực công ty lúc đầu mỏng, chúng tôi phải tập chung làm ngày làm đêm, nhiều lúc sức khỏe kiệt sức mà vẫn dánh chịu để đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

Nghề cạnh tranh khá cao vì thế rất nhiều đơn vị lao vào làm dịch vụ vì thế cạnh tranh rất cao, đơn giản như trên mạng quảng cáo rất nhiều đơn vị làm seo để đẩy top google, tìm kiếm khách hàng trên thanh công cụ google nhưng rất nhiều người làm cạnh tranh nhau không có khách, và khi chạy quảng cáo google thì nhiều đơn vị kích vào kết quả của đối thủ khiến đối thủ bị mất tiền mà không có khách, càng ngày khiến giá thầu tăng cao, khách thực tế ít, vì vậy những người trong ngành đang tự hại nhau và cùng nhau chết dần chết mòn.

Khó khăn khi thi công

Qúa trình khoan rút lõi bê tông đòi hỏi cả một quá trình vì vậy 1 bước nào đó bị lỗi sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng, trường hợp  nước làm mát không tới được máy là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến mũi khoan hay bị hỏng bạn hãy cùng nghe chia sẻ tiếp của bác Chính.

kho-khan-trong-nganh-khoan-rut-loi-be-tong (1)

Trong trường hợp nước làm mát không tới được mũi khoan để làm mát trong quá trình khoan rút lõi bê tông, thì quá trình khoan rút lõi sẽ khó khăn hơn bởi nhiệt độ ở mũi khoan rất nóng vì không được làm mát, lâu ngày kim loại sẽ bị ăn mòn và dẫm tới hỏng mũi khoan, thay mũi khoan sẽ gây rất tốn kém tiền của.

Và việc khoan rút lõi rất tốn sức cũng như người thợ phải tập chung để có thể khoan đúng và chuẩn những vị trí cần khoan, người thợ luôn phải dùng hết sức của mình để đè mũi khoan cho mũi khoan khoan thật sâu vào bề mặt bê tông để lấy bê tông ra.

Đây là một trong những khó khăn mà đơn vị khoan rút lõi bê tông nào cũng gặp phải vì vậy quý khách hàng có nhu cầu khoan rút lõi bê tông thì lên chọn đơn vị uy tín để thi công công trình của nhà mình.

Hiện nay trên thị trường khoan rút lõi bê tông Hà Nội có nhiều đơn vị làm dịch vụ nhưng chỉ duy nhất công ty khoanrutloibetong12h là công ty số 1 về dịch vụ với hơn 10 năm kinh nhiệm trong nghề với hơn 1000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp. Nếu quý khách hàng đang có nhucầu khoan rút lõi bê tông, khoan cắt bê tông, cắt bê tông hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm đến Bảng giá khoan cắt bê tông Hà Nội giá rẻ cập nhật mới nhất

Thế mạnh dịch vụ của chúng tôi

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tất cả đều có kĩ năng và sức khỏi
  • Máy móc hiện đại để phục vụ những công trình lớn một cách dễ dàng
  • Có các cụng cụ thi công và bảo hộ lao động khi thi công
  • Thi công nhanh chóng luôn đảm bảo tiến độ công trình đề ra
  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Phục vụ tận tâm 24/24 các ngày trong tuần
  • Chi phí khoan rút lõi bê tông rẻ nhất thị trường

Quý khách có nhu cầu tìm dịch vụ khoan rút lõi bê tông hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để các chuyên gia hàng đầu tư vấn cho bạn.