Khoan rút lõi bê tông Bồ Đề thợ giỏi, hỗ trợ sau 30 phút gọi điện

Bồ Đề đang trong giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, công nghiệp,… với hàng ngàn dự án xây dựng đô thị, nhà ở mọc lên. Chính vì vậy dịch vụ khoan rút lõi bê tông Bồ Đề càng trở nên quan trọng, nó không thể thiếu trong các công trình hiện nay.

Lắm bắt được xu thế thị trường, công ty khoan rút lõi bê tông 12h chúng tôi đã mở chi nhánh tại đây để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi có thợ giỏi hỗ trợ bạn ngay sau 30 phút gọi điện.

Xem thêm:

>>  Khoan rút lõi bê tông Định Công ưu đãi lên đến 30% phí dịch vụ

>>  Cơ sở khoan rút lõi bê tông Phương Mai 15 năm kinh nghiệm

Vì sao nên chọn dịch vụ khoan rút lõi của 12h

Việc phá hủy công trình cũ hỏng, có dấu hiệu xuống cấp, nâng cấp cải tạo ngày càng nhiều hiện nay là việc làm cần thiết vì vậy cần tìm một đơn vị khoan út lõi uy tín đẻ thực hiện là rất quan trọng và lý do nên chọn khoan rút lõi bê tông 12h là:

– Là đơn vị khoan rút lõi bê tông tiên phong, với gần 20 năm kinh nghiệm.

– Nhân lực có kinh nghiệm, tay nghề cao. Có chuyên môn khoan rút lõi bê tông, làm việc trách nhiệm.

– Công nghệ, máy móc làm việc hiện đại, tân tiến nhất.

– Đơn vị duy nhất có trụ sở, địa bàn hoạt động  trên toàn quốc. khoan-rut-loi-be-tong-bo-de-gia-re (2)

Giá trị nhận được khi chọn khoan rút lõi bê tông 12h chúng tôi

Đến với 24h bạn sẽ dược nhận những giá trị thiết thực sau đây, giúp bạn an tâm khi giao phó công trình cho công ty chúng tôi.

Phục vụ theo yêu cầu khách hàng
Đảm bảo tiến độ thi công theo cam kết trước đó

Mang đến cho quý khách một dịch vụ chuyên nghiệp, với mức giá rẻ nhất

– Tư vấn tận tâm, tận tình, với đội ngũ công nhân yêu nghề, hiểu biết

Thi công không ồn, không bụi, không rung lắc. Sa khi hoàn thành sẽ dọn dẹp, đảm bảo vệ sinh xung quanh

– Ứng dụng phương án thi công tối ưu nhất. Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian

– Thiết bị máy móc đầy đủ, cung cấp trọn gói từ a-z. Giúp hoàn thành tốt nhất mọi công trình từ khó tới dễ

– Thi công nhanh, an toàn, tốt nhất

Công ty khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp – Tận tâm

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng. Tới những người thợ lao động chân tay, tất cả đều được đào tạo bài bản về kiến thức công việc, lẫn thái độ, tinh thần phục vụ khách hàng.

Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc. Dịch vụ trọn gói, khách hàng không cần chuẩn bị bất kỳ dụng cụ nào. Hệ thống máy móc khoan rút lõi bê tông công nghệ cao.

Quy trình nhận việc khoan cắt bê tông của công ty gồm có 5 bước chi tiết như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Trước khi tiến hành khoan cắt bê tông, công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng về các yêu cầu và nhu cầu của công trình cần thực hiện. Các thông tin này sẽ được ghi nhận và đánh giá để xác định mức độ phù hợp với khả năng và chuyên môn của công ty.

Bước 2: Tiến hành khảo sát công trình

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, công ty sẽ tiến hành khảo sát công trình để đánh giá các yếu tố kỹ thuật như diện tích, độ dày, độ cứng của bê tông… Những thông tin này sẽ giúp cho công ty đưa ra các giải pháp và kế hoạch thi công phù hợp nhất.

Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết và báo giá hạng mục cụ thể

Dựa trên thông tin khảo sát, công ty sẽ lên kế hoạch chi tiết và báo giá hạng mục cụ thể cho khách hàng. Trong quá trình này, công ty sẽ đánh giá các yếu tố về chi phí, thời gian, vật liệu và thiết bị cần thiết để hoàn thành công trình.

Bước 4: Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi đã hoàn thành bước lên kế hoạch chi tiết và báo giá hạng mục cụ thể, công ty sẽ tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong quá trình này, công ty sẽ đưa ra các điều khoản và cam kết cụ thể về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bước 5: Tiến hành thi công và bàn giao

Sau khi đã kí hợp đồng, công ty sẽ tiến hành thi công và hoàn thành công trình theo kế hoạch đã được đưa ra. Sau khi hoàn thành, công ty sẽ kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng, đảm bảo đạt được chất lượng và tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.

Thi công khoan rút lõi hỗ trợ khách hàng 24/24

Chúng tôi sẽ tới tận nơi công trình để khảo sát. Dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ vị trí nào, ngõ ngách hay mặt phố. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt đúng giờ theo yêu cầu.

Nhận khoan rút lõi bê tông tại khắp địa bàn tại bồ đề. Không phân biệt quy mô lớn nhỏ, xa hay gần. Công trình luôn có đội ngũ giám sát chất lượng.

khoan-rut-loi-be-tong-bo-de-gia-re (1)

Giá khoan rút lõi bê tông tại Bồ Đề

Chúng tôi luôn thi công khoan rút lõi bê tông giá rẻ nhất. Cam kết giá cạnh tranh, báo giá minh bạch. Nói không với tình trạng hét giá, phát sinh nhiều khoản phí không cần thiết.

Thợ khoan rút lõi bê tông của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, liên tục trải qua các khóa huấn luyện nâng cao tay nghề. Không chỉ thao tác máy móc thuần thục. Mà còn sử dụng khéo léo, an toàn khi thực hiện công việc.

Thi công an toàn tuyệt đối

Vì có những nhân viên khoan rút lõi bê tông Bồ Đề giàu kinh nghiệm và tháo vát. Do đó, công trình sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đồng thời, công ty trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ cần thiết cho toàn bộ nhân công. Giúp người lao động tự tin cũng như an tâm khi khoan cắt.Từ đó gia tăng năng suất làm việc, giảm chi phí và thời gian thi công cho các nhà thầu.

Bàn giao đúng tiến độ

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu về tiến độ. Kể cả là tăng ca đêm. Đặc biệt là bàn giao công việc sớm nhất so với cam kết hợp đồng ký kết ban đầu.

Quy trình khoan rút lõi bê tông Bồ Đề

Thi công đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Thiết bị tiến nên không rung, không ồn, không ảnh hưởng đến kết cấu xung quanh. Các bước khoan rút lõi:

– Định vị lỗ khoan

Công việc do các đơn vị thầu định vị trí chính xác. Tâm lỗ khoan được xác định và đánh dấu bằng mực chống ướt.

– Bắt giữ chân đế

Có thể dùng tắc kê đan hoặc tắc kê nở để giữ. Bắt giữ chân đế chặt chẽ.

– Lắp ráp máy

Tiến hành lắp ráp máy, sết chặt sau khi định vị đúng tâm lỗ cần khoan.

– Thi công khoan

Di chuyển máy chậm, nhất là các mũi khoan mới. Khi mũi đi sâu được 2cm, ép chậm máy khoan tiến sâu vào bê tông.

Đây là quy trình thi công theo tiêu chuẩn xây dựng. Được đông đảo nhà thầu đánh giá cao. Do đó, khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ khoan rút lõi bê tông cung cấp cho khách hàng tại Bồ Đề

– Khoan rút lõi bê tông, khoan nỗ neo, khoan rút lõi bê tông thủy lực, khoan cấy thép vào bê tông.

– Khoan rút lõi bê tông đường kính 20mm-500mm, khoan cốt thép, khoan lỗ tum

– Khoan cấy thép chờ, khoan đường ống

– Khoan lỗ kỹ thuật, khoan cấy thép, khoan cấy bu lông

Chiến lược thi công đánh đúng vào các hạng mục quan trọng nhất

Chiến lược thi công đánh đúng vào các hạng mục quan trọng trong lĩnh vực khoan cắt bê tông là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho các công trình được thực hiện chính xác, tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để đạt được điều này, công ty đưa ra một kế hoạch chi tiết về việc xác định các hạng mục quan trọng như khoan, cắt, phá, dẫn dây điện và ống nước…và ưu tiên cho từng hạng mục theo đúng mức độ ảnh hưởng đến kết quả của công trình.

Đối với các hạng mục quan trọng, công ty sẽ tiếp cận và áp dụng các công nghệ mới để đảm bảo an toàn lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân có kinh nghiệm và chuyên môn cao được sử dụng để đảm bảo sự chính xác, độ tin cậy và hiệu quả của quá trình thi công.

Ngoài ra, công ty còn sử dụng các thiết bị và máy móc chuyên dụng để đảm bảo tính đồng bộ và chuyên nghiệp trong quá trình thi công. Các công nghệ mới sẽ được áp dụng để tối ưu hóa quá trình thi công, đồng thời giảm thiểu các rủi ro và sự cố xảy ra trong quá trình thực hiện.

Tóm lại, chiến lược thi công đánh đúng vào các hạng mục quan trọng là một yếu tố quan trọng giúp cho công trình được thực hiện chính xác, hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thông qua việc sử dụng các công nghệ mới, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân chuyên nghiệp, các thiết bị và máy móc chuyên dụng, công ty sẽ đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ đầy đủ và chất lượng cao nhất.

Khoan rút lõi bê tông 12h chúng tôi luôn sẵn sàng phục bạn ở mọi nơi, mọi địa điểm khi khách hàng cần, với hệ thống chi nhánh trải khắp chúng tôi có thể phục vụ quý vị ở mọi nơi. Đây cũng chính là thế mạnh, giúp công ty luôn được khách hàng tín nhiệm. Quý khách nếu có nhu cầu khoan rút lõi bê tông vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ  ngay sau 30 phút gọi điện.

Xem thêm: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại Hà Nội giá rẻ 2023