Khoan rút lõi bê tông Nam Đồng Trọn gói từ a-z phục vụ 24/24

Gọi ngay: 0915200223 dịch vụ khoan rút lõi bê tông Nam Đồng trọn gói từ a-z tất cả các hạng mục, chi phí rẻ, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng, gọi là có. Chỉ với 1 cuộc điện thoại, chúng tôi sẽ đến ngay địa chỉ các bạn cần để phục vụ. Chúng tôi mang đến dịch vụ khoan rút lõi bê tông uy tín đảm bảo, là chi nhánh mới đi vào hoạt động không lâu nhưng khoan rút lõi bê tông Nam Đồng của công ty đã có những bước đi mạnh mẽ, hàng tram khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi.

khoan-rut-loi-be-tong-nam-dong (1)

Công ty khoan rút lõi bê tông 12h chuyên cung cấp dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội, với nhiều chi nhánh phủ khắp các quận, phường…và chi nhánh Nam Đồng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, công nghệ khoan rút lõi bê tông hiện đại, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khoan rút lõi bê tông.

Khi nào cần phải khoan rút lõi bê tông?

Khi các chủ doanh nghiệp cần sửa chữa, hoặc nâng cấp, phá dỡ văn phòng, nhà xưởng…

Các nhà thầu điện nước cần tới dịch vụ khoan rút lõi để đặt đường điện, đường ống nước

Khi công ty xây dựng cần đối tác cho các hạng mục công trình chung cư, biệt thự

Nhà dân cần phá dỡ công trình cũ xây mới, cần giải phóng mặt bằng

Có thể bạn quan tâm:

>> Khoan rút lõi bê tông Thượng Đình giá rẻ, phục vụ 24/24

>> Khoan rút lõi bê tông 12h đơn vị khoan rút lõi số 1 tại Kim Giang

Cam kết dịch vụ khoan rút lõi bê tông với khách hàng:

  • Thi công trong thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ và kế hoạch đề ra
  • Đảm bảo thi công không rung, không ồn
  • Quy trình làm việc có kế hoạch theo các hạng mục có sẵn
  • Tư vấn miễn phí phục vụ tất cả các ngày trong tuần
  • Chi phí cạnh tranh so với thị trường
  • Nhân viên nhiệt tình trách nhiệm
  • Hệ thống máy móc được trang bị đầu đủ tất cả các dòng máy
  • Làm việc có kế hoạch, giám sát thi công 24/24 mỗi công trình

Bảng công việc khoan rút lõi bê tông cung cấp cho khách hàng

Khoan lỗ neo, khoan cấy thép, khoan lỗ kỹ thuật, khoan cấy thép chờ, khoan lỗ đường ốn nước, khoan bu long, khoan thủy lực, khoan rút lõi bê tông

Ngoài ra công ty còn nhận thi công các hạnh mục đục cột đục tường, đục sàn, cắt phá bê tông, cắt đường ống nước cắt trần bê tông, cắt thép, khoan cắt bê tông, khoan đục, khoan phá bê tông, phá dỡ công trình.

Các bước tiến hành thi công khoan rút lõi cho một công trình

Chúng tôi có các bước tiến hành thi công khoan rút lõi chuẩn dành cho khách hàng, đảm bảo chuẩn xác 100% với các bước sau đây.

1 Định vị lỗ khoan:

Đây là bước đầu tiên, bạn cần định vị sẵn các lỗ khoan theo mong muốn của khách hàng, đánh dấu lỗ lại bước này cần chuẩn xác, không khoan nhầm sẽ lại phải khoan lại

2 Lắp và cố định máy khoan:

Đây cũng là bước khá quan trọng giúp máy di chuyển, khi mũi khoan ăn sâu vào bê tông, thì sẽ tiến hành ép chậm máy khoan,  đảm bảo tốc độ quay của máy.

3 Cố định chân đế:

Dùng tắc kê, để cố định, tắc kê cần được bắt chặt để giúp chân vững vàng, khi vị trí gồ gề thì sử dụng bulong hoặc chống kêng

4 Tiến hành khoan:

Cố định chân đế xong bước cuối quan trọng nhất, bạn tiến hành lắp ráp mũi khoan và định vị đúng lỗ đã đánh dấu và tiến hành khoan, lúc này kỹ thuật của người thợ sẽ quan trọng nhất giúp việc khoan chuẩn và đúng như yêu cầu.

khoan-rut-loi-be-tong-nam-dong (2)

Bảng giá khoan rút lõi bê tông rẻ nhất thị trường:

 Mang đến cho khách hàng bảng giá khoan rút lõi bê tông rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi về dịch vụ, bởi chúng tôi có quy trình làm việc chuẩn tối ưu hóa, giảm chi phí hơn so với các đơn vị khách. Khoan rút lõi bê tông Nam Đồng niêm yết bảng giá tại website để quý khách hàng tham khảo và so sáng với các bên khác, vì thế rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ khoan rút lõi bê tông đã trở thành khách hàng quen thuộc mỗi khi có nhu cầu khoan rút lõi.

Hệ thống chinh nhánh phủ khắp Hà Nội

Công ty có hệ thống chi nhánh phủ song khắp Hà Nội để phục vụ khách hàng nhanh hơn, thuận tiện hơn, chúng tôi có chi nhánh từ Hoàn Kiếm, Long Biên, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ…Bạn chỉ cần gọi điện tới: 0915200223 để được tư vấn và hộ trợ ngay.

Ý kiến khách hàng đánh giá dịch vụ tại Nam Đồng

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông tại Nam Đồng và đưa ra những đánh giá rất khách quan về dịch vụ, tất cả đều là những đánh giá tốt, và nhận được sự hài lòng từ 100% khách hàng, hầu hết đều cho rằng công ty làm việc chuyên nghiệp dịch vụ tốt, giá cả phải chăng.

Nếu quý vị có nhu cầu khoan rút lõi bê tông Nam Đồng xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng tất cả các ngày trong tuần, gọi là đến.

Xem thêm: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại Hà Nội giá rẻ, cập nhật mới nhất