Tất tần tật về dịch vụ khoan rút lõi bê tông của công ty 12h

Nói đến dịch vụ khoan rút lõi bê tông thì không đơn vị nào làm dịch vụ khoan rút lõi bê tông không biết đến bởi đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của nhiều khách hàng, khi khách hàng có nhu cầu khoan rut loi be tong thì lựa chọn công ty khoan rút lõi bê tông 12h chúng tôi là sự lựa chọn đầu tiên, các đơn vị khác chỉ là thức yếu, vậy tại sao khoan rút lõi bê tông 12h lại là đơn vị được khách hàng lựa chọn và tin tưởng tới vậy, mời các bạn cùng tham khảo ngay qua bài viết dưới đây.

Có rất nhiều khác hàng mới hỏi chúng tôi  về các dịch vụ của khoan rút lõi bê tông 12h và làm sao lại được khách hàng tin vậy? không biết công ty có những ưu thế nào hay kinh nghiệm ra sao…?

khoan-rut-loi-be-tong-12h

Các câu hỏi của  khác hàng và trả lời từ phía công ty:

Khoan rút lõi bê tông 12h có hệ thống chi nhánh bao nhiêu cơ sở?

Công ty chúng tôi là đơn vị có tổng cộng hơn 12 chinh nhánh lớn nhỏ khắp hàng nội cùng hơn 10 chí nhánh tại các tỉnh phía bắc Hà Nội, tổng công đã lên tới hơn 20 chi nhánh để phục vụ quý khách hàng.

Hệ thống máy móc của công ty như thế nao?

Chúng tôi là công ty nhập khẩu đầu tiên máy móc hiện đại độc quyền từ nhật bản về để phục vụ khoan rút lõi bê tông cho khách hàng, nhất là những công trình lớn, cần sử dụng sức của máy móc nhiều.

Có bao nhiêu công nhân viên?

Hiện nay tổng số nhân viên của công ty lên tới gần 20 người, tất cả đều là những anh em thân thiết đã cũng chúng tôi trả qua nhiều dự án lớn nhỏ , với các công trình khắp Miền Bắc, kinh nghiệm và sự nhiệt tình là những gì hội tụ ở đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Quy trình làm việc như thế nào?

Quy trình làm việc khoa học được sắp xếp bài bản theo thứ tự các công việc cần làm, để sắp xếp nhân lực đi thi công một cách hiệu quả nhất, chúng tôi chia công việc thành các giai đoạn  thích hợp để phục vụ khách hàng dễ hiểu dễ đọc nhất

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước 2, Cử các kỹ sư tới khảo sát hiện trạng công trình, nghiên cứu đưa ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng

Bước 3: Báo giá các hạng mục

Bước 4, triển khai thi công và nhận tiền sau khi hoàn thành

khoan-rut-loi-be-tong-12h

Có quy trình khoan rút lõi bê tông không?

Chúng tôi sau nhiều năm trải qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau chúng tôi đúc kết ra một điều đó là đưa ra quy trình khoan rút lõi bê tông chuẩn cho mọi dự án cũng như liệt kê các phương phát tối ưu cho các hạng mục, vì vậy mỗi công trình chúng tôi không quá mất thời gian vào việc giải quyết các vấn đề mà bắt tay vào thi công luôn cho khách hàng được.

Bảng giá khoan rút lõi bê tông như thế nào?

Bảng giá khoan rút lõi bê tông 12h cam kết với khách hàng là luôn rẻ hơn nhiều so với thị trường, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi, bởi vì giá cả chúng tôi đã tìm hiểu của các đơn vị trên thị trường, cũng như như tối ưu toàn bộ dịch vụ để mang lại hiệu quả cao nhanh chóng đồng nghĩ với giá khoan rút lõi bê tông rẻ nhất hiện nay.

Công ty thực hiện được những hạng mục nào?

Các hạng mục chúng tôi thi công là, khoan rút lõi bê tông, khoan cấy bulông, cốt thép, khoan rút lõi thực,  lực, khoan lỗ neo, khoan cắt bê tông, cắt phá bê tông, phá dỡ công trình vận chuyển phết thải xây dựng cho thuê máy móc…

Ngoài ra thì công ty chúng tôi còn có sự nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, nhân viên tâm huyết với nghề, tôn chỉ của khoan rút lõi bê tông 12h chúng tôi là mang lại dịch vụ tốt nhất  làm cho tin tưởng khách đến, hài lòng khách đi. Vì vậy khi bạn đang ở bất cứ đâu nếu có nhu cầu khoan rút lõi hãy liên hệ ngay để được phương án tối ưu nhất.

Ngoài ra công ty còn nhận khoan  cắt bê tông đục phá công trình… nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo bảng giá khoan cắt bê tông mới nhất của chúng tôi tại đây: http://khoanrutloibetong12h.com/bang-bao-gia-khoan-cat-be-tong-tai-ha-noi-gia-re-moi-nhat/