Thư cảm ơn khách hàng nhân dịp 10 năm sinh nhật công ty khoanrutloibetong12h.com

Thân gửi: Quý Khách hàng

Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân trong công ty, khoanrutloibetong12h.com xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã quan tâm, hợp tác, đồng hành, và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông của công ty trong suốt hành trình 10 năm vừa qua.

Khoanrutloibetong12h.com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực khoan cắt bê tông như khoan rút lõi bê tông, đục phá dỡ, khoan cấy thép… Thi công tại các công trình nhà ở, chung cư, khách sạn, biệt thự, bệnh viện…

Đồng hành cùng sự đổi mới và phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập và mở cửa. khoanrutloibetong12h.com đã mạnh mẽ thay đổi tư duy, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và các trang thiết bị tân tiến và hiện đại nhất, với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

thu-cam-on-nhan-dip-10-nam-thanh-lap-cong-ty-kcbt (1)

Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đến nay thương hiệu khoanrutloibetong12h.com  đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Thương hiệu của chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam cũng như đã tạo được ảnh hưởng trong nghề khoan cắt bê tông trên cả nước.

Với phương châm hết mình vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng, trong những năm qua, công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại nhiều lợi ích hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian quý báu của quý khách hàng. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cũng như mang đến dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Tìm hiểu thêm về: Bảng giá khoan cắt bê tông chuẩn mới nhất

Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng chính là thành tựu, kết quả ngọt ngào mà chúng tôi có được. Khoanrutloibetong12h.com luôn luôn lấy khách hàng thân yêu làm động lực, niềm tự hào và thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Chúng tôi luôn biết rằng, thương hiệu, lòng tin của khách hàng là vô giá và không thể mua được bằng bất cứ giá nào. Để làm được điều đó, không thể thiếu sự góp sức của khách hàng. Những ý kiến đóng góp từ phía quý khách sẽ là nền tảng, những bài học sâu sắc để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và tìm ra phương án, cùng chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

thu-cam-on-nhan-dip-10-nam-thanh-lap-cong-ty-kcbt (2)

Thưa Quý khách hàng, trong quá trình phục vụ quý khách, công ty khoanrutloibetong12h.com dù không muốn nhưng cũng khó lòng tránh khỏi những sai sót không đáng có. Chúng tôi thấu hiểu được rằng, Quý khách hàng có thể cảm thấy lo lắng và thậm chí là cả sự tổn thương khi tiếp nhận những thông tin thiếu tích cực về chúng tôi. Dù những nguyên nhân là gì, thông tin này được đến từ đâu và theo cách thức nào, đó cũng là việc công ty chúng tôi chưa thực hiện tốt vấn đề quản trị doanh nghiệp của mình. Với tất cả sự cầu thị, chúng tôi thành thật xin lỗi Quý khách! Và mong quý khách sẽ vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Quý khách đừng quá lo lắng, thời gian tới đây, đơn vị đã cải tạo lại bộ máy nhân lực, mạnh dạn đào thải những cán bộ thiếu năng lực. Đồng thời, ban lãnh đạo công ty đã chú trọng đầu tư thêm dàn máy móc hiện đại nhất thế giới, thu hút chuyên gia đầu ngành về làm việc, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn hiểu rằng sức khỏe, sự an toàn của công nhân, và hiệu quả công việc của khách hàng. Chính vì vậy, việc bảo đảm an toàn, thi công chất lượng bằng các biện pháp, kỹ thuật an toàn cũng chính là kim chỉ nam trong suốt những năm hoạt động kinh doanh của công ty

Thưa khách hàng và các đối tác của khoanrutloibetong12h.com chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành và tiếp sức không ngừng của các bạn đối với công ty chúng tôi trong suốt hành trình đầy gian nan vừa qua. Chúng tôi tin tưởng rằng sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng hàng ngàn công trình chúng tôi đã thực hiện cũng chính là minh chứng, sự khẳng định vững chắc về tính hợp pháp và sự đúng đắn trong công việc.

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực xây dựng, công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm khoan cắt hoàn hảo nhất với mức giá rẻ nhất.

Dẫu biết trong hành trình sắp tới sẽ còn không ít khó khăn, thử thách nhưng khoanrutloibetong12h.com  tự tin vào khả năng và sự đồng hành của Quý khách. Mục tiêu của chúng tôi là mở thêm các chi nhánh tại các tỉnh thành Miền Bắc. Để đạt được điều này, công ty đã xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng làm sao mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và yêu mến của Quý khách.

Nhân dịp Đại Lễ Kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Một lần nữa, xin cám ơn chân thành tới Quý khách hàng, các đối tác, đồng nghiệp và bạn bè.

Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng./

Nguồn bài viết: http://khoanrutloibetong12h.com/