Nhìn lại một năm dịch vụ khoan cắt bê tông 2023, và xu hướng 2024

Những ngày cuối năm, khi dòng người hối hả, tất bật với công việc, những người buôn bán thì bận ngược bận xuôi, tuy nhiên mỗi người mỗi nghề lại có những khoảng thời gian làm việc lúc bận lúc dảnh khác nhau, lúc này cũng là lúc người thợ khoan cắt bê tông rảnh tay, thảnh thơi những ngày cuối năm bận bịu với công việc suốt cả một năm qua.

Xem thêm:

>> Công ty khoan rút lõi bê tông uy tín chuyên nghiệp số 1 Miền Bắc

>>Top 5 công ty khoan cắt bê tông uy tín nhất tại Hà Nội

Với nghề khoan cắt bê tông này thì thời điểm cuối năm là lúc dảnh nhất bởi nhu cầu đập phá, sửa chữa thường sẽ diễn ra sau tết và nhiều nhất sẽ vào tháng 3-4 còn cuối năm thì không ai làm cả, cũng chính vì vậy mà những người thợ khoan cắt bê tông chúng tôi mới có cơ hội ngồi lại với nhau những ngày cuối năm để nói về những câu chuyện, cái nghề khoan cắt bê tông năm 2023 vừa qua đã trải qua rất nhiều biến động mạnh, hãy cùng tôi nhìn lại một năm 2023 với nghề dịch vụ khoan cắt bê tông nhé.

nhin-lai-mot-nam-nghe-khoan-cat-be-tong (2)

Rất nhiều đơn vị nhảy vào làm dịch vụ khoan cắt bê tông?

Năm 2023 vừa qua thị trường có rất nhiều biến động với việc nhiều đơn vị cá nhân đãnhảy vào làm dịch vụ khoan cắt bê tông, khiến cho ngành dịch vụ này tuy vẫn phát triển mạnh nhưng có thêm nhiều khó khăn hơn, sự cạnh tranh của ngành có thể nói là rất khốc liệt với việc tỉ lệ công việc và các đội nhóm cạnh tranh nhau rất lớn, một quận thôi cũng có 4-5 ông làm dịch vụ này, việc chênh lệnh nhau về giá, chất lượng dịch vụ, cũng làm khó người có nhu cầu bởi việc tìm ra đơn vị uy tín rất khó khăn.

Mảng chạy quảng cáo google adwords bị đẩy giá lên cao do nhiều người chạy

Mấy năm trở lại đây ngành quảng cáo trên mạng internet đặc biệt là quảng cáo google adwords bùng nổ mạnh mẽ, khiến cho nhiều đơn vị đều bung tiền để đầy tư vào quảng cáo, đẩy giá thầu lên rất cao và khiến tốn rất nhiều tiền vào quảng cáo, nhiều khi các nhóm thợ còn chơi xấu nhau, dễ đến người được lợi nhất chính là google, và khách hàng cũng phải chịu phí thi công khoan cắt bê tông cao hơn so với bình thường, bởi đơn vị đó đã bỏ ra rất nhiều tiền vào quảng cáo.

Marketing truyển thống như làm biển quảng cáo, dán tờ rơi đã không hiệu quả

Các hình thức marketing truyền thống trước đây rất được ưu chuộng đó là làm biển quản cáo, hay tờ rơi dán đầy các con đường, hẻm ngõ, nay đã không còn mấy tác dụng, vì con người thường sẽ có xu hướng tìm hiểu rất kĩ các đơn vị này trên mạng internet rồi mới lựa chọn, bởi vậy hầu hết các đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông đã dần xây dựng thương hiệu của mình trên mạng thông qua các hệ thống website và các trang mạng xã hội nhằm tìm kiếm khách hàng tốt hơn, và nhanh hơn.

nhin-lai-mot-nam-nghe-khoan-cat-be-tong (1)

Năm 2023 các công trình xây dựng nhà ở gần như hoàn thành lên rất ít việc

Năm 2024 này hầu như từ thời điểm cuối năm các công trình đập phá, cũng như xây mới đã đang hoàn thành dần bởi vậy nhu cầu về việc cho thợ khoan cắt bê tông cũng khan hiếm hơn, đã nhiều đơn vị giải thể, hoặc tìm việc khác làm thêm để có tiền đảm bảo cuộc sống, chỉ có những đơn vị uy tín, có thương hiệu mới có thể có việc ổn định, đây cũng chính là bài học cho nhiều đơn vị cá nhân thấy dịch vụ hot mà đổ xô vào làm, khiến thị trường cạnh tranh mà khách hàng thì có hạn.

Hướng đi mới cho ngành dịch vụ khoan cắt bê tông 2023

Đây cũng làm băn khoan của rất nhiều người, không biết năm 2024 dịch vụ khoan cắt bê tông phát triển như nào? Hướng đi nào cho các đơn vị làm dịch vụ?

Với câu hỏi này thì xin cho phép tôi, một người thợ làm dịch vụ khoan cắt bê tông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình, khoan rút lõi bê tông…trải qua nhiều năm, lúc thăng lúc trầm của nghề, thì chúng tôi bằng kinh nghiệm, cũng như sự hiểu biết về thị trường, thì năm 2024 sẽ làm một năm bùng nổ mạnh mẽ của ngành dịch vụ khoan cắt bê tông bởi những yếu tố sau:

  • Năm nay với việc nhiều dự án xây dựng được phê duyệt xây dựng, hệ thống đường, điện, trường, chạm được xây dựng ở khắp nơi, thì công việc khoan cắt bê tông sẽ rất nhiều.
  • Khách hàng cũng rất thông minh khi lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm và uy tín để lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất, các đơn vị năng lực yếu kém sẽ dần bị đào thải, nhiều cơ hội mới mở ra cho những đơn vị uy tín.

Đây là 2 yếu tố sẽ quyết định đến sự phát triển của ngành dịch vụ khoan cắt bê tông 2024, và hướng đi cho những đơn vị làm dịch vụ đó là, hãy xây dựng ngay cho mình một thương hiệu mạnh, dịch vụ tốt và chất lượng như cam kết, quy cách phục vụ khách hàng cũng là yếu tố khá quan trọng.

Trên đây là những dòng chia sẻ về dịch vụ khoan cắt bê tông năm 2023 và những tín hiệu tốt cho năm 2024, chúng tôi tin khách hàng sẽ là những người thông minh để lựa chọn cho mình đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất khi cần.