Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học tại công ty khoan rút lõi bê tông 12h

Công ty khoan rút lõi bê tông 12h đã và đang liên kết và làm việc với rất nhiều các đối tác, khách hàng khoan cắt bê tông trong cả nước, tận dụng hiệu quả mạng lưới các khách hàng quen thuộc. Chúng tôi hy vọng có thể hoàn thành công việc và đạt được mục tiêu công việc mà mang đến dịch vụ khoan cắt bê tông chất lượng nhất bằng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học.

Xem thêm:

>> Sức mạnh vượt trội về chất lượng dịch vụ của công ty khoan rút lõi bê tông 12h

>> Lý do ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông phát triển vượt bậc

 

Công ty khoan rút lõi bê tông 12h – kinh nghiệm 15 năm trong nghề

Thành công không tự mãn, thất bại chớ nản lòng là câu nói mà ông chủ của Công ty khoan rút lõi bê tông 12h luôn tâm đắc trong sự nghiệp làm dịch vụ của mình. Thực tế, không ít lần đứng trước những khó khăn tưởng chừng như khó có thể vượt qua được, nhưng với sự từng trải, kinh nghiệm và những gì học được từ đức tính kiên nhẫn từ người cha của mình, ông đã từng bước vượt qua được những sóng gió trên thị trường khoan cắt bê tông.

quy trinh-lam-viec-chuyen-nghiep-khoa-hoc (2)

Trong thời kỳ đất nước đổi mới và đang trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, và mọi thứ cần phải xây dựng, kiến thiết. Ngành khoan cắt bê tông đang là ngành dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực xây dựng và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Sau một thời gian làm thuê, Ông chủ của công ty khoan rút lõi bê tông 12h hiện nay  đã quyết định thành lập công ty chuyên về lĩnh vực khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông. Sau hơn 15 năm phát triển công ty vượt qua nhiều cuộc khủng hoảng, thăng trầm của nền kinh tế để vươn lên thành công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ uy tín nhất Miền Bắc.

Kể từ khi thành lập, ông chủ của Công ty khoan rút lõi bê tông 12h đã có suy nghĩ phải phát triển công ty có quy mô lớn, xác định trở thành công ty khoan cắt tư nhân hàng đầu tại miền Bắc, có thể nói ý tưởng này tại thời điểm đó xem ra khá viển vông.

Nhưng cho đến nay, công ty đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, mỗi năm có hàng trăm công trình được thực hiện. Công ty khoan rút lõi bê tông 12h luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc xây dựng uy tín thương hiệu. Trong lĩnh vực xây dựng thì không thể nhìn thấy, sờ tận tay sản phẩm ngay từ đầu như các loại hàng hóa khác. Vì thế, để phát triển bắt buộc phải dựa trên uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty

Thị trường khoan cắt bê tông lúc lên lúc xuống giống hình Sin và việc đưa ra các giải pháp ứng phó cũng kịp thời không hề đơn giản. Nhiều thời điểm, có hàng chục cơ sở khoan cắt mới ra đời. Chúng tôi tưởng chừng như khó vượt qua được.

Tại thời điểm khó khăn, chúng tôi luôn tích cực chủ động, sáng tạo, chia sẻ khó khăn với chủ đầu tư trên tinh thần hợp tác lâu dài, có lợi cho cả đôi bên. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của chúng tôi đã dày công nghiên cứu, tìm ra quy trình làm việc khoa học, hợp lý nhất. Để làm sao cải thiện năng suất làm việc, rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

quy trinh-lam-viec-chuyen-nghiep-khoa-hoc (1)

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi:

Chúng tôi đưa ra được quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoan học nhất giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ với các bước tiêu chuẩn sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu, tư vấn sơ bộ.

Ngay ở bước đầu tiên, chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất. Tư vấn cho khách hàng sơ bộ về công trình, giải pháp, dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Khảo sát

Để công việc đạt hiệu quả nhất, không thể thiếu bước khảo sát thực tế. Việc khảo sát thực trạng để nhân viên có thể nắm rõ đặc điểm, kết cấu công trình, đưa ra phương án, lựa chọn phương pháp thi công hoàn hảo nhất. Hoàn toàn không có chuyện đoán mò và tư vấn linh tinh.

Bước 3: Ký hợp đồng, báo giá

Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản của công ty đưa ra, bước tiếp theo là ký kết hợp đồng, báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ không phải trả phí tư vấn, khảo sát.

Xem chi tiết:  Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại Hà Nội giá rẻ, cập nhật mới nhất

Bước 4: Thi công, hoàn thiện

Ngay sau khi khách hàng đồng ý, công ty sẽ cử đội thợ thi công theo đúng yêu cầu, hạng mục, tuân thủ tiến độ. Đồng thời, đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối. Khách hàng có thể cử người giám sát, theo dõi sát sao. Sau khi thi công, đơn vị sẽ dọn dẹp, hoàn trả mặt bằng sạch sẽ.

Bước 5: Bàn giao, thanh toán, bảo hành

Quá trình bàn giao, nghiệm thu công trình diễn ra ngay sau đó. Khách hàng có thể đề xuất, kiểm tra toàn bộ hạng mục. Có bất kỳ vấn đề gì, đơn vị sẽ khắc phục tức thời. Việc thanh toán hoàn tất khi khách hàng thật sự hài lòng về công trình.

Tất cả các công trình đều có chế độ bảo hành, điều này giúp khách hàng an tâm hơn nếu sau dự án có sự sai sót, lỗi kỹ thuật nào. Chúng tôi sẽ tới xử lý cho bạn.

Công ty khoan rút lõi bê tông 12h áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng, nếu quý vị có nhu cầu khoan cắt bê tông hãy liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Nguồn bài viết: http://khoanrutloibetong12h.com/