Những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị khoan cắt bê tông?

Những năm gần đây ngày dịch vụ khoan cắt bê tông đang có bước phát triển mạnh mẽ ở khắp mọi nơi bởi nhu cầu về xây dựng phá dỡ công trình, cải tạo nhà cửa, xây dựng các khu chung cư biệt thự…chính những điều đó đã kéo theo nhiều ngành nghề dịch vụ liên quan, trong đó có dịch vụ khoan cắt bê tông, đây là một trong những phần việc không thể thiếu đối với đối với ngành xây dựng.

Sự phát triển của ngành dịch vụ khoan cắt bê tông đã kéo theo nhiều đơn vị nhỏ lẻ, cá nhân đứng lên thành lập công ty, đội nhóm để nhận dịch vụ, chỉ tính riêng tại thị trường Hà Nội đã có tới trên dưới 100 đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông, các đơn vị với những mức giá khác nhau, trình độ khác nhau, năng lực khác nhau sẽthi công khác nhau, điều quan trọng là khách hàng rất khó lực chọn một đơn vị khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp giữa rất nhiều đơn vị như hiện nay? Vậy để chọn cho mình một đơn vị uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ cần quan tâm với những đề gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn.

van-de-quan-trong-khi-chon-don-vi-khoan-cat-be-tong (2)

Để xem một công ty có uy tín hay không thì các bạn cần quan tâm đó là hồ sơ năng lực của công ty đó? Vậy hồ sơ năng lực gồm những gì? Tiêu chí gì để đánh giá?

Quan tâm đến hồ sơ năng lực của công ty đó như thế nào?

Hệ thống máy móc ra sao?

Trước tiên cần tìm hiểu xem công ty đó có hệ thống máy móc như thế nào? Một đơn vị làm tốt các hạng mục thi công cần đòi hỏi máy móc hiện đại, có thể giải quyết mọi vấn đề mà công trình yêu cầu, chỉ những đơn vị có năng lực tài chính vững mạnh mới có thể đầu tư máy móc hiện đại.

Đội ngũ nhân lực thế nào?

Giá trị cốt lõi của một đơn vị làm dịch vụ đó chính là nhân lực, nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng, giúp cho công ty có thể thi công tốt các hạng mục công trình hay không? Nguồn nhân lực đông đảo sẽ giúp thi công nhiều hạng mục và nhiều công trình một lúc, còn nhân lực giỏi giúp giải quyết các vấn đề ngoài công trình nhanh chóng, làm nhanh có kinh nghiệm sẽ giúp công trình.

Làm việc có đảm bảo tiến độ?

Cần tìm một đơn vị làm việc có quy trình cụ thể, phân chia các công việc rõ ràng, những phần việc lên được chia riêng theo từng nhóm thợ để họ có thể quản lý tốt nhất và nhanh nhất, như vậy sẽ đảm bảo tiến độ công trình cho khách hàng, bởi nếu chọn đơn vị không cam kết đảm bảo tiến độ cho mình, sẽ ảnh hưởng đến nhiều công việc liên quan khác, đơn vị có năng lực mới dám cam kết tiến độ cho khách hàng.

van-de-quan-trong-khi-chon-don-vi-khoan-cat-be-tong (1)

Có hợp đồng không?

Làm việc với bất cứ đơn vị làm dịch vụ nào thì bạn cũng cần xem đơn vị đó có hợp đồng rõ ràng cụ thể từng hạng mục, báo giá chi tiết hay không? Vì hợp đồng sẽ giúp bạn lắm bắt được các công việc, giá hạng mục, thời gian….và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mình.

Kinh nghiệm làm việc bao nhiêu năm trong nghề?

Cần xem xét thêm về số năm kinh nghiệm mà đơn vị này có được là bao nhiêu hay cách khác là đơn vị được thành lập từ bao giờ? Kim nghiệm nhiều năm đi đôi với năng lực sẽ tốt hơn các đơn vị mới thành lập.

Bảng giá dịch vụ khoan cắt bê tông thế nào?

Điều quan trọng nữa đó là xem báo giá khoan cắt bê tông đơn vị đó như nào so với thị trường, từng hạng mục có sự chênh lệnh nhiều hay ít so với các bên khác? Dựa vào yếu tốt lành cùng các yếu tốt phía trên bạn so sáng giữa các đơn vị với nhau chắc chắn sẽ tìm ra một đơn vị uy tín chất lượng tốt nhất cho bạn.

Đơn vị nào làm dịch vụ khoan cắt bê tông tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông và quan tâm đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ? bạn có thể lựa chọn công ty khoan rút lõi bê tông 12h, đây là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường khoan cắt bê tông được đông đảo khách hàng tin tưởng cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, dưới đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty khoan rút lõi bê tông 12h

  1. Hệ thống máy móc hiện đại nhập nhẩu từ nước ngoài với nhiều dòng máy cao cấp
  2. Đội ngũ nhân viên giỏi có kinh nghiệm thi công thực tế, trách nhiệm với coogn việc
  3. Quy trình làm việc khoan học, đảm bảo 100% tiến độ cho khách hàng
  4. Có hợp đồng chi tiết rõ ràng các hạng mục
  5. Đơn vị uy tín với 20 năm hoạt động trọng nghề
  6. Báo giá chi tiết tất cả các hạng mục với giá rẻ hơn so với thị trường,

Xem ngay: Báo giá khoan cắt bê tông giá rẻ mới nhất 2020

Nếu quý vị có nhu cầu khoan cắt bê tông, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng, thi công có mặt ngay sau 30 phút gọi điện.

Xem thêm về dich vụ khoan rút lõi bê tông giá rẻ của chúng tôi cập nhật mới nhất 2020