Những ngày cuối năm tại công ty khoan rút lõi bê tông 12h

Nhắc đến công ty khoan rút lõi bê tông 12h thì không ai là không biết đến, đây là một trong những công ty cung cấp các hạng mục về khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, phá dỡ công trình…uy tín hàng đầu tại Miền Bắc, trogn những năm gần đây công ty đã có những bước phát triển mạnh mẽ, nhằm mang đến dịch vụ chất lượng uy tín giá rẻ dành cho khách hàng.

Mỗi công trình bàn giao cho khách hàng lại là niềm vui và tự hào của công ty chúng tôi khi nhìn thấy niềm hân hoan của khách hàng, sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng và dịch vụ.

khoan-rut-loi-be-tong-12h-nhung-ngay-cuoi-nam (1)

Hôm nay một trong những ngày tiết trời se lạnh, hãy cùng chúng tôi đến thăm công ty khoan rút lõi bê tông 12h.

Hệ thống máy móc quy mô hiện đại

Đến thăm công ty phần nào chúng tôi mới mường tượng ra được sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty như thế nào? Đặc biệt là hệ thống máy móc của công ty rất đa dạng và nhiều máy móc hiện đại, tuy nhiên mới lúc sang tôi đến máy còn rất nhiều ở kho nhưng lúc gần trưa khi ra về thì gần như toàn bộ máy móc đã được vận chuyển hết đi tới các công trình,  bởi những ngày cuối năm, khối lượng công việc cần hoàn thành là rất nhiều, và rất nhiều công trình đang thi công, vì thế máy móc được vận chuyển tới các công trình khoan cắt bê tông để người nhân viên làm việc.

Nguồn nhân lực

Công ty có nguồn nhân lực rất đông đảo với gần trăm thợ, những người thợ được phân công thể tại các dự án, cũng như trực ngày, và làm ca đêm với những dự án trọng điểm, quả thật cần ý nhân lực mà hầu như không còn mấy người ở công ty, thì biết họ đang đi làm ngoài công trường.

Với đội ngũ nhân viên đông đảo và hung mạnh này chính là cơ sở để tin tưởng và lựa chọn công ty khi có nhu cầu khoan cắt bê tông với dự án lớn.

khoan-rut-loi-be-tong-12h-nhung-ngay-cuoi-nam (2)

Quy trình làm việc của công ty

Điều đặc biệt khi chúng tôi tới thăm chính là đập vào mắt mình biển lớn treo tại văn phòng đó là quy trình làm việc, công ty có quy trình làm việc chuẩn và khoa học, nhằm mang lại hiệu quả thi công và năng xuất làm việc tốt nhất mời các bạn tham khảo:

Quy trình làm việc khoan cắt bê tông gồm 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng

Bước 2: tiến hành khảo sát và lên phương án thi công

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và chốt hợp đồng

Bước 4: Tiến hành thi công và bàn giao công trình sau khi hoàn thành

Bảng báo cáo và thống kê các dự án đang làm

Ấn tượng nhất chính là bảng báo cáo công việc của các tổ trưởng các nhóm, các công trình, và phần công việc đã phân công cho nhiên viên theo tháng, nhìn sơ qua đã tới cả gần 20 công trình đang làm, và đã có một số công trình hoàn thành trên bảng này, tuy khối lượng công việc khá nhiều nhưng tôi thấy rõ được sự phân chia công việc, và thời gian, tiến độ các dự án rất cụ thể và chi tiết, tôi nghĩ đây chính là yếu tố quan trọng để tạo lên sự thành công cho mỗi dự án khoan cắt bê tông của công ty.

Một ngày được tham quan và trải nghiệm tại công ty khoan cắt bê tông số 1 Miền Bắc như khoan rút lõi bê tông 12h đã cho thấy được trải nghiện thực tế, về dịch vụ cũng như chất lượng, và lý giải tại sao được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như vậy.

Nếu quý vị đang có nhu cầu khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ tốt nhất, với giá rẻ nhất, hoặc tham khảo chi tiết tại đường link sau: Bảng báo giá khoan cắt bê tông tại Hà Nội giá rẻ, cập nhật mới nhất