Lý do ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông phát triển vượt bậc

Những năm gần đây, ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông ở nước ta đã có những bước tiến vượt bậc và đã thành công trong việc thay thế nhà thầu ngoại ở nhiều dự án quy mô lớn, đòi hỏi yêu cầu mỹ thuật cao. Lý do gì khiến ngành dịch vụ khoan rút lõi lại phát triển mạnh mẽ đến vậy? bài viết dưới đây sẽ cho quý vị câu trả lời.

Xem thêm:

>>   Nghề khoan cắt bê tông tại sao trở nên hot như vậy?

>>  Làm thế nào để khoan cắt bê tông an toàn và hiệu quả?

Thực trạng sự phát triển ngành khoan rút lõi bê tông

Ngành xây dựng ở Việt Nam được xem là ngành công nghiệp mũi nhọn, và đang phát triển mạnh mẽ với rất nhiều dự án xây dựng mỗi năm vì thế dịch vụ khoan rút lõi bê tông cũng phát triển theo và đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng, giúp một phần không nhỏ trong việc xây dựng nên những khu đô thị, đường xá, cầu cống.

ly-do-dich-vu-khoan-rut-loi-be-tong-phat-trien-nhu-hien-nay (2)

Những công ty khoan rút lõi dẫn đầu đã nhanh chóng trưởng thành và nay có khả năng cạnh tranh tốt ở thị trường trong nước. Cũng từ đó, khoan rút lõi bê tông trở thành một trong những ngành quan trọng đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam phát triển thần kỳ trong thời gian vừa qua.

Hàng năm có tới hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông ra đời, số lượng nhân lực gia nhập ngành liên tục tăng mỗi năm. Nhiều thời điểm cung vẫn không đủ cầu, nhất là trong các dịp cuối năm, nhu cầu sửa chữa, xây dựng, hoàn thiện các dự án rất lớn.

Lý do ngành dịch vụ khoan rút lõi bê tông phát triển mạnh mẽ

Trong mọi thời đại, sản phẩm của ngành khoan rút lõi luôn tạo ra diện mạo cho quốc gia hay thành phố và cũng chính nó tạo nên biểu trưng, dấu ấn của một nền văn minh, của một đất nước.

Về sức tác động, đi theo đơn vị thi công là đội ngũ các nhà cung cấp máy móc, vật liệu, khoan rút lõi bê tông phát triển thì đương nhiên các ngành phụ trợ của nó cũng phát triển theo. Sau đây là những nguyên nhân khiến dịch vụ khoan rút lõi phát triển chóng mặt trong thời gian gần đây.

Nhu cầu thị trường

Hàng năm có hàng ngàn dự án mới xây dựng, hàng trăm dự án cần đập bỏ xây mới. Đấy là chưa kể đến nhu cầu tu sửa, nâng cấp nhà ở của người dân không ngừng tăng cao. Đây đều là những việc cần đến dịch vụ khoan rút lõi bê tông.

Nhân lực đông, trình độ cao

Hiện nay, ngành dịch vụ khoan rút lõi có lực lượng lao động trẻ khá đông đảo. Đặc biệt, khoan rút lõi là ngành đòi hỏi sức khỏe, kỷ thuật cao. Trong đó, về số lượng lao động trình độ cao gấp 3 lần bình quân thế giới. Các doanh nghiệp cần tận dụng lợi thế này để khai thác, nâng cao hiệu quả công việc.

Hội đủ tiêu chuẩn vươn ra để lớn lên

Những năm gần đây, ngành khoan rút lõi đã có những bước tiến vượt bậc cả về trình độ quản lý lẫn kỹ thuật thi công, thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao. Trong đó nhiều nước có thị trường xây dựng phát triển và phụ thuộc rất lớn vào nhà thầu nước ngoài. Với sự trưởng thành như hiện nay, ngành khoan rút lõi có khả năng bứt phá sẽ cao trong tương lai.

Thiên thời, địa lợi nhân hòa-Yếu tố khách quan

Kinh tế Việt Nam đã không ngừng phát triển với tốc độ khủng khiếp trong vài năm qua. Thứ nhất, do đối mặt với tổng cầu yếu và áp lực chi phí, nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu tìm các địa điểm để đầu tư, sản xuất mới với chi phí tối ưu hơn.

Thứ hai, do yếu tố cạnh tranh tăng lên, các chính sách thu hút FDI hiệu quả, kết hợp với nguồn lao động giá rẻ đã tạo điều kiện thúc đẩy sự vươn lên của ngành dịch vụ khoan rút lõi. Giới chuyên gia nhận định, cơ hội sẽ mở ra cho quốc gia mới có chi phí nhân công rẻ như ở Việt Nam.

ly-do-dich-vu-khoan-rut-loi-be-tong-phat-trien-nhu-hien-nay (1)

Nắm bắt được những lợi thế to lớn đó, chúng tôi có chiến lược bài bản, nâng cao trình độ, năng lực cạnh tranh, đảm bảo luôn theo kịp trình độ thế giới. Tất nhiên chúng tôi cũng không ngừng học hỏi, biết kế thừa những thành tựu, tinh hoa của thế giới trong lĩnh vực này.

Công ty khoan rút lõi bê tông 12h chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và ứng dụng phát minh kỹ thuật công nghệ mới trong công việc. Có chính sách phù hợp đa dạng hóa dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng nhận thi công các dự án nhà ở, bệnh viện, trường học hoặc một loại công trình công nghiệp hay hạ tầng nào đó. Tập trung nguồn lực đúng chỗ, tính chuyên môn hoá sâu và năng lực cạnh tranh sẽ được nâng lên.

Chúng tôi nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong việc mang đến giải pháp, dịch vụ toàn diện tới người Việt. Chúng tôi sẽ đem hết mọi nỗ lực của mình để đóng góp cho sự phát triển của toàn ngành. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Mọi sự đóng góp ý kiến hay tư vấn dịch vụ khoan rút lõi bê tông, xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Xem thêm về: Bảng giá khoan cắt bê tông Hà Nội mới nhất 2019