Những vấn đề khó khăn trong lĩnh vực khoan cắt bê tông hiện nay?

Hiện nay ngành dịch vụ khoan cắt bê tông đang phát triển rất nhanh chóng, đây được coi là một ngành dịch vụ trọng điểm, là đối tác không thể thiếu với ngành xây dựng, sự phát triển của ngành dịch vụ kéo theo rất nhiều đơn vị đổ xô vào làm dịch vụ, khiến nó ngành càng khó khăn hơn.

Ở bài viết này công ty khoan rút lõi bê tông 12h sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những khó khăn trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay.

 

Thợ không làm việc lâu dài với chủ doanh nghiệp

Để đào tạo được một nhân lực giỏi không hề đơn giản, cũng như phải trải qua cả một quá trình làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, và biết học hỏi, trải qua nhiều dự án thi công thực tế mới có kinh nghiệm, để trở thành thợ lành nghề thường phải mất ngoài 3 năm, ấy vậy mà, khi những người thợ này đã có kinh nghiệm và muốn ra làm riêng thì rất khó để dữ lại được, và đành mất đi người thợ tốt, chính vì thợ tốt không làm việc lâu dài với danh nghiệp, khiến cho doanh nghiệp luôn phải đào tạo nguồn nhân lực liên tục để đáp ứng các công trình, đây cũng là công việc mất rất nhiều thời gian và công sức, vì thế gây khó khăn cho doanh nghiệp, khi muốn phát triển mạnh lên rất khó.

Không có hệ thống máy móc hiện đại

Vấn đề về máy móc cũng là điều mà rất nhiều đơn vị cá nhân không đáp ứng được bởi ngành dịch vụ này luôn đòi hỏi máy móc hiện đại, tối ưu nhất, những máy móc cũng sẽ bị loại bỏ khi có dòng máy cao cấp hơn đáp ứng công việc tốt hơn, tuy nhiên máy tốt, máy mới đồng nghĩa với việc giá đắt đỏ, đơn vị nhỏ lẻ không có đủ tiền mà theo được vì thế, các đơn vị nhỏ vẫn cứ mãi nhận dự án nhỏ, dự án to thì không làm được, khiến cho các đơn vị này gặp nhiều khó khăn, khó cạnh tranh với các công ty lớn được đầu tư và cập nhật mới máy móc hiện đại thường xuyên.

Chưa có kinh nghiệm làm thực tế nhiều công trình

Nhiên đơn vị không có kinh nghiệm thự tế nhiều công trình, chỉ làm những công trình bé đơn giản, khi gặp công trình lớn, và khối lượng công việc nhiều thì không biết phân công cũng như không biết giải quyết vẫn đề như nào? Vì thế rất khó cạnh tranh với các đơn vị đã có kinh nghiệm trong nghề.

Làm việc chưa có quy trình, kế hoạch cụ thể

Một khó khăn mà nhiều đơn vị, cá nhân làm dịch vụ khoan cắt bê tông hay gặp phải nhất đó là làm việc không có quy trình và kế hoạch cụ thể? 2 việc này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc, thời gian, và tiến độ, và giá sẽ bị độn lên nhiều nếu không biết cách sắp xếp và thi công hợp lý.

Không tối ưu được hiệu quả công việc

Tốn thời gian, mất nhiều công thợ, lợi nhuật giảm là những hệ quả tất yếu với các đơn vị không biết tối ưu hiệu quả công việc, từ các khâu bạn đầu, đến khâu thi công, mất nhiều thời gian trao đổi, vận chuyển máy, nhân lực,…vấn đề này rất nhiều đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông hay gặp phải.

Giá khoan cắt bê tông quá cao so với đơn vị cùng ngành

Nhiều đơn vị lấy giá khoan cắt bê tông rất cao, cao hơn nhiều so với đơn vị trong ngành, bởi đơn vị đó không biết cách tối ưu công việc, không biết cách sắp xếp thời gian, nhân lực… để mỗi thứ 1 tí giá bị độn lên cao, và khách hàng thường sẽ chọn đơn chi phí vừa phải và chất lượng phải đảm bảo.

Quý vị có thể tham khảo về bảng giá khoan cắt bê tông Hà Nội mới nhất dành cho khách hàng 2023

Chưa xây dựng được thương hiệu trên thị trường

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói với khách hàng đó là việc chưa xây dựng thương hiệu tốt, và tạo lòng tin với khách hàng, đơn vị làm ăn chộp giật, không gây dựng được lòng tin với khách hàng, chất lượng không cao, làm việc chậm tiến độ…

Trên đây là những khó khăn trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông hiện nay, điều để dịch vụ của mình phát triển, đó là các chủ khoan cắt bê tông phải thay đổi, làm mới, tăng chất lượng dịch vụ, mọi thứ tốt hơn, và quan trọng hơn cả là xây dựng cho mình một thương hiệu riêng để khách hàng tin tưởng khi lựa chọn.

Nguồn: http://khoanrutloibetong12h.com/